Về chúng tôi

Đảm bảo 100% về nguồn gốc nguyên liệu, chính sách cung ứng, vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm, cùng đồng hành và phát triển với những thương hiệu chất lượng, bền vững.

sản phẩm

Nước đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khoẻ cũng như sự tồn tại của chúng ta, ở đâu có nguồn nước là ở đó có sự sống.

Tuy nhiên hiện nay, nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm, một số chất độc có trong nước bị ô nhiễm như:  Chì, Thuỷ ngân, Đồng, Sắt, Kẽm, Vi khuẩn, Vi rus, Nấm bệnh và các chất Axit, Asen,… là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những bệnh mãn tính nguy hiểm trong đó có ung thư.

Người xưa có câu: “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”. Cơ thể chúng ta chiếm tới 70% – 80% nước so với trọng lượng của cơ thể, ngoài nuôi dưỡng sự sống, nước còn cung cấp khoáng chất và vận chuyển dinh dưỡng đi nuôi tế bào, nước cũng được coi như là dung môi của các phản ứng hoá học cũng như trao đổi chất trong cơ thể. Năm 1931 nhà khoa học người Đức TS: OTOT WARBURG đạt giải Nobel sinh học công bố: “Tế bào lấy đi 35% oxy sau 48h tế bào sẽ trở thành tế bào ung thư – Tế bào ung thư chỉ phát triển môi trường axit, tế bào khoẻ mạnh phát triển môi trường kiềm {pH}”.

Như vậy nguồn nước sạch chuẩn tốt phải đạt những tiêu chí sau:

  1. Loại bỏ các tạp chất có hại trong nước như các kim loại nặng.
  2. Cung cấp khoáng chất và dinh dưỡng cho nước.
  3. Trung hoà axit và nâng độ pH (Kiềm).
  4. Có chỉ số âm điện (ORP) từ -150 đến 300, trường hợp đặc biết cao hơn nữa.
Sản phẩm

Với tiêu chí đó, tầm nhìn chúng tôi trong năm 2020 sẽ phủ sóng 90% trên toàn lãnh thổ Việt Nam để đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Chúng tôi rất mong được cộng tác đồng hành và đón tiếp của Quý vị trong thời gian sắp tới!

blog